Tin tức
Shell Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới
Bên cạnh việc giới thiệu dầu nhớt Shell Rimula R5 E dành cho động cơ diesel chịu tải nặng ở thị trường Việt Nam, Shell Rimula cũng thực hiện việc nâng cấp bao bì sản phẩm mới.
 
 
Shell Rimula R5 E nhắm tới hệ thống động cơ diesel chịu tải nặng với công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động (Dynamic Protection Plus) kết hợp giữa công nghệ PurePlus và công nghệ Phụ gia Thích ứng (Adaptive Additive) nhằm đem lại khả năng bảo vệ động cơ vượt trội. Shell Rimula R5 E có thể mang lại mức cải thiện tiết kiệm nhiên liệu đến 1%, ngăn ngừa hỏng máy lâu hơn 30% và cho phép khởi động máy nhanh hơn 48% trong điều kiện kết đông.
 
 
 
 
Các dòng sản phẩm của Shell Rimula đã được thay đổi thiết kế bao bì
 
Cũng trong lần ra mắt này, Shell Rimula giới thiệu những thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm sau khi tiến hành các nghiên cứu, phân tích khách hàng bằng các công nghệ tiên tiến. Các thay đổi này giúp quá trình mua sản phẩm của khách hàng trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn bởi bao bì sản phẩm mới nổi bật với 3 tính năng chính: dễ sử dụng, dễ nhận biết và dễ hiểu. Bao bì sản phẩm mới đưa những thông tin cần thiết nhất xuất hiện tại những vị trí đúng tầm mắt người nhìn. Chính điều này sẽ giúp khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp cho động cơ của mình. Bên cạnh đó, những thay đổi về bao bì còn giúp tăng sự khác biệt của Shell Rimula trong một thị trường có rất nhiều sản phẩm như hiện nay.
Tin tức khác