Giới thiệu
Công ty TNHH T&T LONG AN được thành lập năm 2013 chuyên phân phối các sản phẩm LPG, Dầu Nhờn và Hóa chất. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm trong sản xuất, chế biến, vận tải và nhiều lĩnh vực khác.
Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, chúng tôi đã phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp và là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất hàng đầu trong nước.

Sản phẩm chính của Công ty TNHH T&T Long An là:

1. LPG (Liquified Petroleum Gas):
- Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống LPG công nghiệp
- Phân phối LPG loại bình 12kg và 45kg cho các thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, Philipin, Pháp, Thái Lan như Phoenix Gas, Siamgas, Pacific, Dầu Khí, VT Gas, Gia Đình Gas, Vimexco Gas, Sopet One, Sai Gòn Petro, Total Gas. Đặc biệt chuyên cung cấp bình LPG chuyên dụng cho xe nâng 12kg.

2. Dầu nhờn: phân phối dầu nhờn chất lượng cao cho các thương hiệu Shell, Total...với các sản phẩm chủ đạo như dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu bánh răng. Đảm báo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và mang lại hiệu suất ổn định cho các thiết bị.

3. Hóa chất: Đối tác của chúng tôi cung cấp các sản phẩm hóa chất dùng trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm, công nghiệp, nông nghiệp, dệt may, xử lí nước, sơn phủ, xi mạ... Với chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và giá thành hợp lý.

Công ty TNHH T&T Long An cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, giá cả cạnh tranh, phong cách phục vụ tốt nhất để chiếm được lòng tin của Quí khách hàng và phát triển bền vững trên thị trường.

Tin tức